Đại sứ tài năng O’star - tâm điểm mùa hè

Chỉ mới khởi động 1 tháng, nhưng cuộc thi tìm kiếm “Đại sứ tài năng O’Star 2013” đã trở thành một sân chơi trẻ trung, gần gũi, và được giới trẻ yêu thích.

Hơn 1.500 bài thi gửi về là một con số ấn tượng cho tháng đầu tiên. Những cuộc đua top đang diễn ra gay cấn, cạnh tranh đến từng lượt bình chọn, dù chỉ mới ở giai đoạn sơ tuyển. Sức hấp dẫn đến từ “Đại sứ O’Star” sẽ còn tăng lên gấp nhiều lần trong thời gian tới.

“Điều tuyệt vời nhất từ chương trình chính là tập trung vào tài năng của thí sinh thay vì ngoại hình”, Anh Thư, một trong những thí sinh, cho biết. “Rất nhiều cuộc thi hiện này chỉ cần bề ngoài đẹp, sáng sủa, là có lợi thế giành chiến thắng. Nhưng “Đại sứ tài năng” khuyến khích giới trẻ thể hiện tài năng của bản thân, tự tin và theo đuổi đến cùng ước mơ của mỗi người. Bất kỳ ai cũng có thể trở thành “Mr & Mrs O’Star” nếu không từ bỏ và nỗ lực đến cùng. Mình rất thích thông điệp ấy”.

Anh Thư đến với chương trình với ước mơ được tỏa sáng và khẳng định bản thân

Ngoài ra, BTC của cuộc thi còn rất tích cực hỗ trợ thí sinh để giúp họ mở toang cánh cửa chiến thắng, như quyền trợ giúp “2 phút nhanh tay, đổi thay cuộc đời”, các thành viên hỗ trợ từ chương trình đã đến tận nơi để tư vấn cho người chơi - đièu hiếm có ở các cuộc thi tài năng.

“Mình chỉ tốn vài phút đăng ký vào mẫu đơn giản, cứ tưởng là phải chờ đợi lâu lắm, ai ngờ đến chiều là có người từ chương trình liên lạc lại ngay”, bạn Thanh, một thí sinh nhận được giúp đỡ, hào hứng nói. “Thật không ngờ các người hỗ trợ lại nhiệt tình đến thế. Các bạn đã đến tận nơi, không những tư vấn giúp mình chọn phong cách phù hợp, mà còn chụp “liền tù tì” những shoot hình đẹp tuyệt để dự thi. Mình chưa thấy cuộc thi nào hỗ trợ thí sinh “tận răng” thế này”.
BTC đến tận nơi để trực tiếp hỗ trợ các bạn thí sinh tham gia cuộc thi.

Giải thưởng hấp dẫn là một trong những động lực chính. Bạn Quỳnh Hoa đến từ Hà Nội đã trở thành chủ nhân đầu tiên của chiếc iPhone 5 sành điệu - phần thưởng dành cho người có lượng bình chọn cao nhất mỗi tuần. Phần thưởng lớn dành cho người thắng cuộc rất đáng mơ ước: học bổng 50 triệu đồng, khóa đào tạo tại Hàn Quốc, hợp đồng 2 năm làm đại sứ và trở thành khách mời của Yan TV - con đường trở thành một ngôi sao thực sự sẽ rộng mở.

Quỳnh Hoa, chủ nhân của chiếc Iphone 5 đầu tiên.

 

Khắp các diễn đàn, các bạn trẻ đang tích cực chia sẻ những bài thi để nhận được nhiều bình chọn, cũng như giới thiệu bạn bè cùng tham gia trở thành “Đại sứ tài năng O’Star”. Cơ hội lớn vẫn còn cho các bạn trẻ tại website http://www.ostar.com.vn. Đây là cuộc thi không thể bỏ qua với giới trẻ Việt vốn đầy bản lĩnh và luôn muốn khẳng định bản thân mình.

Tư liệu: O’Star

Theo Tri Thức

Binh ChonBinh ChonBinh ChonBinh ChonBinh Chon/0
Bình thường Tuyệt vời Bình chọn
Thảo luận tin : Đại sứ tài năng O’star - tâm điểm mùa hè
Bình luận qua :