Trương Thị May được dự đoán giành ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 2013

Đây là lần đầu tiên đại diện Việt Nam được dự đoán giành vị trí cao nhất tại cuộc thi sắc đẹp có quy mô trên toàn thế giới như thế này.

Hôm nay (4/10), trang Missosology đã chính thức đưa ra Top 16 dự đoán, và 1 điều khá bất ngờ lại đại diện Việt Nam - Trương Thị May được cho là người có khả năng giành được vương miện Hoa hậu năm nay.

Trương Thị May được dự đoán giành ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 2013

Sau khi rất nhiều các chuyên gia đưa ra lời nhận xét tốt đẹp về đại diện Việt Nam, họ cũng đánh giá cao về Trương Thị May tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013, thì đây là lần đầu tiên Việt Nam được dự đoán là có khả năng giành ngôi vị cao nhất.

Tiếp theo sau Việt Nam cũng là đại diện châu Á Indonesia. Trong danh sách Top 16 không hề có đại diện Phillipines - quốc gia vừa đoạt vương miện Hoa hậu Thế giới 2013.

Trương Thị May được dự đoán giành ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 2013

Nhưng thực tế cuộc thi vẫn chưa chính thức được bắt đầu, Trương Thị May vẫn đang chờ cấp giấy phép để lên đường đi thi, vì thế cô vẫn phải rất cố gắng thể hiện mình trong suốt gần 1 tháng dự thi. Liệu Trương Thị May có giành được vị trí Hoa hậu hay không chúng ta vẫn phải chờ tới chung kết Hoa hậu Hoàn vũ diễn ra ở Nga vào ngày 9/11.

Binh ChonBinh ChonBinh ChonBinh ChonBinh Chon/0
Bình thường Tuyệt vời Bình chọn
Thảo luận tin : Trương Thị May được dự đoán giành ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 2013
Bình luận qua :