Warface – Tựa game FPS mới của Crytek

Nega.vn – Warface, tựa game FPS mới từ Crytek, đã cho phép game thủ tham gia truy cập vào và chơi miễn phí tại máy chủ Bắc Mỹ, Châu Âu và Thổ Nhĩ Kỳ

Nega.vn - Warface - Tựa game FPS mới của Crytek - Ảnh 1

Warface được thừa hưởng nhiều chế độ chơi game từ các sản phẩm đi trước, bốn loại quân lính khác nhau, và đặc biệt nhấn mạnh vào cách thức đoàn kết, phối hợp nhóm. Ngoài ra, người chơi phải cập nhật thông tin liên tục để đảm bảo rằng luôn có những nhiệm vụ mới cho họ trong những lần online.

Nega.vn - Warface - Tựa game FPS mới của Crytek - Ảnh 2

Dirk Metzger, Tổng giám đốc sản xuất của Crytek, cho biết: “Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi đối với Warface là luôn luôn cho game thủ thấy được tiêu chí Free-to-Play của trò chơi, nhằm giúp họ trải nghiệm được mọi tính năng, chất lượng tuyệt vời mà Warface hiện đang sở hữu. Đặc biệt, để cung cấp cho người chơi khắp mọi nơi trên thế giới những kinh nghiệm chơi game tốt nhất, Warface sẽ được dịch ra những ngôn ngữ Anh, Pháp, Đức, Thổ Nhĩ Kỳ…”

Nega.vn - Warface - Tựa game FPS mới của Crytek - Ảnh 3

Sau khi đăng ký Warface, người chơi sẽ nhận được một tài khoản miễn phí tại Crytek để chơi game. Ngoài ra, để truy cập nhanh vào trò chơi, bạn có thể đi đến trang web chính thức.

Nega.vn - Warface - Tựa game FPS mới của Crytek - Ảnh 4Nega.vn - Warface - Tựa game FPS mới của Crytek - Ảnh 5Nega.vn - Warface - Tựa game FPS mới của Crytek - Ảnh 6Nega.vn - Warface - Tựa game FPS mới của Crytek - Ảnh 7Nega.vn - Warface - Tựa game FPS mới của Crytek - Ảnh 8Nega.vn - Warface - Tựa game FPS mới của Crytek - Ảnh 9

Nega.vn - Warface - Tựa game FPS mới của Crytek - Ảnh 10

Trang chủ: http://www.warface.com/

Binh ChonBinh ChonBinh ChonBinh ChonBinh Chon/0
Bình thường Tuyệt vời Bình chọn
Thảo luận tin : Warface – Tựa game FPS mới của Crytek
Bình luận qua :