Hoàng Thùy Linh và bạn trai hot boy lãng mạn trên phim

Giọng ca "Last Time" và hot boy Harry Lu có một tình yêu đẹp và những kỷ niệm lãng mạn khó quên. Tuy nhiên, khi cô càng nổi tiếng, sóng gió càng ập đến tình yêu của cô.

Sau teaser đầu tiên với hình ảnh chính là vai diễn của Vĩnh Thụy và Chi Pu, đoàn phim Thần tượng tiếp tục gửi đến khán giả đoạn teaser thứ hai. Đây cũng là đoạn giới thiệu chính thức hình ảnh của hai diễn viên chính trong phim do Hoàng Thùy Linh và nhân tố mới Harry Lu thủ diễn.

Trong phim, Hoàng Thùy Linh sẽ vào vai cô gái tên Linh với một niềm đam mê ca hát cháy bỏng. Vượt qua mọi thử thách và cả những âm mưu mà đối thủ vạch ra, Linh đã tỏa sáng bằng chứng khả năng và sự quyết tâm của mình. Song song với đó, Linh có một tình yêu đẹp, nhiều mộng mơ với nhân vật nam chính của Harry Lu. Tuy nhiên, cùng với những sóng gió trong nghề cũng là thời điểm Linh gặp phải những khó khăn liên tục ập đến với mối tình đẹp của mình.

Diễn xuất của Hoàng Thùy Linh trong Thần tượng nhận được nhiều lời khen khi cô nhập vai rất nhanh và diễn xuất đa dạng. Chính những năm tháng học tại trường Đại học Sân khấu điện ảnh đã giúp cô hoàn thành tốt vai Linh lần này.

Còn Harry Lu dù là lần đầu đóng phim nhưng với sự chịu khó học hỏi cùng năng khiếu của bản thân, anh cũng khiến đạo diễn Quang Huy hài lòng. Với ngoại hình hot boy, đẹp đôi khi đứng cạnh Hoàng Thùy Linh, cả hai hứa hẹn sẽ mang đến hình ảnh đẹp trên màn ảnh.

Hiện phim Thần tượng đã hoàn thành tất cả cảnh quay và trong giai đoạn làm hậu kỳ để ra mắt khán giả vào tháng 12 này.

Teaser thứ hai của phim Thần tượng.

 Những hình ảnh đẹp của Hoàng Thùy Linh và bạn trai trong phim:


Theo Tri Thức

;
Zing News Phim ảnh Chiếu rạp
Hoàng Thùy Linh và bạn trai hot boy lãng mạn trên phim
Binh ChonBinh ChonBinh ChonBinh ChonBinh Chon/0
Bình thường Tuyệt vời Bình chọn
Thảo luận tin : Hoàng Thùy Linh và bạn trai hot boy lãng mạn trên phim
Bình luận qua :