Hit của Cao Thái Sơn và Hương Tràm tăng tốc trên BXH Zing

Có những bước đi khá chậm khi vừa ra mắt, nhưng “Sẽ có người cần anh” lại bất ngờ tăng đột biến, dẫn đầu bảng xếp hạng Mp3 cả 2 hạng mục.

Sự kết hợp đầu tiên giữa Cao Thái Sơn và Hương Tràm gây nhiều sự chú ý cho người hâm mộ nhưng đồng thời cũng mang đến những lo ngại cho nữ ca sĩ trẻ. Giọng ca Con đường mưa vốn theo đuổi dòng nhạc thị trường, tên tuổi và hình ảnh lại gắn liền với những thị phi nên khán giả cũng có cái nhìn e dè về anh. Ngược lại, Hương Tràm bước ra từ The Voice với ngôi vị quán quân bảo chứng cho giọng hát giàu tiềm lực cùng với hình ảnh trong sáng, đáng yêu được hàng triệu người yêu mến.

Nhưng mặc những nghi vấn cho rằng sự hợp tác này sẽ là bước lùi của Hương Tràm, ca khúc Sẽ có người cần anh mà cô song ca cùng Cao Thái Sơn rất được người nghe yêu thích. Ban đầu, ngay từ khi vừa ra mắt, Sẽ có người cần anh tiến những bước khá chậm nhưng chỉ một thời gian ngắn, bản hit này nhanh chóng thăng tiến lên vị trí quán quân của bảng xếp hạng ca khúc và cả MV.

Lời ca khúc dễ nghe cùng giai điệu buồn và giọng hát ngọt ngào của Cao Thái Sơn - Hương Tràm giúp ca khúc trở nên quen thuộc với khán giả.
MV chủ yếu khai thác vẻ đẹp của Hương Tràm và Cao Thái Sơn.
Dù ở tuổi đôi mươi nhưng hình ảnh Hương Tràm lại bị người hâm mộ chê già trước tuổi.

Không chỉ có hit của Cao Thái Sơn và Hương Tràm, Hãy thứ tha cho em của Hồ Ngọc Hà sau nhiều tuần đứng vị trí khiêm tốn cũng vượt mặt nhiều MV khác để chiếm hạng 2. The Men với Nếu là anh nhanh chân giữ vị trí thứ 3. Bảo Anh với Anh muốn em sống sao cũng chiếm giữ hạng 4 ngay khi vừa ra mắt.

Hồ Ngọc Hà tiến khá nhanh trên bảng xếp hạng.

Em không còn buồn đánh dấu sự trở lại của Bảo Thy ở vị trí thứ 5. Mặc dù vẫn luôn trung thành với hình ảnh buồn, chưa có sự đột phá nhưng nữ ca sĩ xinh đẹp trưởng thành nhiều hơn trong phong cách âm nhạc lẫn ngoại hình. MV này nhanh chóng nhận được những phản hồi tích cực từ người xem, mọi người đều cho rằng Bảo Thy ngày càng xinh đẹp và hát cảm xúc hơn.

Bảo Thy thường khai thác vẻ đẹp buồn của cô trong các MV bởi nội dung ca khúc nói về những chuyện tình đổ vỡ.
Bảo Thy ngày càng xinh đẹp và quyến rũ hơn.

Xin đừng xa rời của Trần Tuấn Lương có sức sống khá bền bỉ với hạng 6. Châu Gia Kiệt tái xuất với MV Đừng bận tâm anh ở ngôi 7. Chơi của Hồ Việt Trung giữ vị trí thứ 8. Akira Phan cũng đánh dấu sự trở lại bằng Tất cả là vì em giữ hạng 9. Nóng của Big Daddy và Hạnh Sino đã tụt xuống vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng MV sau một thời gian dẫn đầu.

Sự thăng tiến của bộ đôi Cao Thái Sơn – Hương Tràm đã đẩy Miu Lê với Giả vờ nhưng em yêu anh xuống vị trí thứ 2. Nắng ấm xa dần của Sơn Tùng M-TP lại chiếm giữ hạng 3 trong khi Tình yêu màu nắng bị rớt hạng xuống vị trí thứ 4. Em không quay về của Hoàng Tôn tiếp tục tụt xuống hạng 5. Phan Mạnh Quỳnh với Anh ghét làm bạn em lại thăng tiến lên vị trí thứ 6.

Miu Lê tiếp tục giữ được vị trí của mình trong cuộc đua tuần này.
Tình yêu màu nắng chứng tỏ sức hút bền bĩ.

Xóa của Đông Nhi cũng tụt xuống hạng 7 trong khi đó Bảo Thy có sự trở lại khá tốt cùng với Em không còn buồn ở ngôi 8. Nhóm 365 bị rớt xuống vị trí thứ 9 với Nơi anh không thuộc về. Tuần này Vĩnh Thuyên Kim với Hạnh phúc trôi xa tiếp tục đứng hạng cuối trong top 10 ca khúc.

Xem bảng xếp hạng tuần 35 từ 26/8 – 1/9 tại đây.

Kim Chi

Theo Tri Thức

Binh ChonBinh ChonBinh ChonBinh ChonBinh Chon/0
Bình thường Tuyệt vời Bình chọn
Thảo luận tin : Hit của Cao Thái Sơn và Hương Tràm tăng tốc trên BXH Zing
Bình luận qua :